0966 899 042

DỊCH VỤ

GIÁ CHỈ TỪ $ 100

Phủ
Ceramic


Read more

Sản phẩm phủ sứ IGL Ceramic sẽ cung cấp cho sơn xe một lớp chắn bảo vệ mạnh mẽ. Lớp phủ sứ này có thể ngừa các tác hại do tia UV gây ra, tránh hiện tượng bạc màu lớp sơn và chống lại các tác nhân từ môi trường như mưa axit và phân chim.

Một lớp phủ Ceramic sẽ đảm bảo lớp sơn nguyên bản của chiếc xe luôn được bao bọc trong một màng phủ bảo vệ có thể chịu được những tác nhân gây bào mòn và xuống cấp, giữ cho màu sơn luôn lên nước và sáng bóng.

GIÁ CHỈ $25

Phủ Gầm
Chống Ồn


Read more

Phủ gầm xe hơi chống ồn bằng một lớp sơn phủ chuyên dùng cho các gầm xe chưa có trang bị thiết bị chống ồn. Việc này cũng làm giảm khả năng lọt tiếng ồn vào trong xe và cũng để bảo quản xe hơi của bạn được bền lâu hơn..

Sơn phủ gầm xe ô tô chống rỉ sét cho lớp tôn bên dưới, hạn chế tác động của âm thanh từ bên ngoài môi trường ảnh hưởng vào bên trong xe gây khó chịu cho người lái xe cũng như những người trên xe.

GIÁ TỪ $200

Cách Âm - Chống ồn


Read more

Dịch vụ dán cách âm xe hơi ra đời để phần nào giúp các bạn giảm bớt đi tình trạng tiếng ồn lọt vào trong xe làm các bạn mất tập trung khi tham gia giao thông. Nhất là đối với những người hay thường xuyên làm việc căng thẳng thì yên tĩnh lái xe về nhà là điều rất quan trọng.

Dán cách âm chuẩn để có thể cách âm tốt nhất, chịu nhiệt tốt và đặc biệt là không có mùi khi sử dụng, không độc hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và cả gia đình khi sử dụng xe.

GIÁ TỪ $120

Dán Phim Cách Nhiệt


Read more

Phim cách nhiệt là một trong những phương pháp chống nóng cho xe hơi hiệu quả nhất, không những chống nóng lên tới 90% mà phim cách nhiệt còn cản được các tia UV 100%.

Giúp bảo vệ người ngồi trong xe khi không may kính vỡ, các hạt kính sẽ dính lại trên phim. Tạo không gian riêng tư trong xe khi người bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong xe, tiếc kiệm nhiên liệu khi khí lạnh không bị thất thoát nhiều.

GIÁ TỪ $150

Âm Thanh Xe Hơi


Read more

Hệ thống âm thanh được nâng cấp nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại, thư giãn và xử lý công việc trong khi lái xe

Hệ thống âm thanh tốt giúp bạn thưởng thức các thể loại nhạc ưa thích. Với dàn âm thanh này, bạn đã biến hành trình trên xe và cảm giác tra tấn vì tắc đường trở thành những khoảnh khắc tận hưởng âm nhạc rất thú vị.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp - kinh nghiệm
Cam kết chi phí tốt nhất thị trường TPHCM


GỌI ĐIỆN ĐẶT LỊCH


NHÂN VIÊN TƯ VẤN & XÁC NHẬN


CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT XỬ LÝ


NHẬN XE 100% HÀI LÒNG