0966 899 042

Dán Phim Cách NhiệtGIÁ CHỈ TỪ

2.499.999

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

1-3 tiếngGIÁ CHỈ TỪ

2.499.999

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

1-3 tiếng


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

DÒNG XE HOÀN THÀNH CHI PHÍ XUẤT SỨ
XE 4 CHỖ NHỎ 3 - 5 tiếng 2tr499k - 5tr999k ( USA )
XE 4 CHỖ LỚN 3 - 5 tiếng 2tr999k - 6tr999k ( USA )
XE 7 CHỖ NHỎ 5 - 7 tiếng 4tr999k - 7tr999k ( USA )
XE 7 CHỖ LỚN 5 - 7 tiếng 6tr499K - 9tr999k ( USA )

 Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ người ngồi trong xe khi không may kính vỡ, các hạt kính sẽ dính lại trên phim. Tạo không gian riêng tư trong xe khi người bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong xe, tiết kiệm nhiên liệu khi khí lạnh không bị thất thoát nhiều.

Đảm bảo an toàn cho người lái. Nhờ có lớp phim cách nhiệt này mà người lái không bị ảnh hưởng tầm nhìn, tập trung quan sát lái xe.

 Bảo vệ khu vực nội thất. Những thiết bị hay đặc biệt là khu vực ghế da là những nơi bị ảnh hưởng nhiều, rất dễ hư hỏng hay xuống cấp nghiêm trọng sau một thời gian nếu không biết bảo vệ kỹ lưỡng.

Tiết kiệm nhiên liệu làm lạnh khi trời nóng. Người ngồi trong xe có được không gian riêng tư.

Khả năng chống chói, chống lóa cao. Nguyên nhân khách quan bởi thời tiết nóng, bức xạ, tia UV trong quá trình di chuyển.

dan-phim-cach-nhiet-oto-1

CÔNG DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT ĐỔI MÀU CAO CẤP

Khả năng cách nhiệt tới 89%

Loại bỏ tới 92% tia hồng ngoại (IR)

Loại bỏ 99% tia tử ngoại (UV)

Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe

Giảm độ chói, tăng khả năng quan sát và di chuyển

Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ

QUY TRÌNH DÁN PHIM

1. Lựa chọn phim cách nhiệt đúng quy định: thường thì quy chuẩn thế giới và Việt Nam là phim dán kính lái phải có độ xuyên sáng không được dưới 70%. WASHPRO sẻ tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách khâu này.

2. Làm sạch bề mặt kính trên ô tô cần dán: Bước này là một bước khá quan trọng bởi nếu kính của bạn sạch thì lớp phim cách nhiệt dán lên mới đẹp, khi dán xong sẽ không xuất hiện các lớp bong bóng bên trong và giúp phim được bền lâu hơn.

3.Chuẩn bị phim dán kính và dung dịch hỗn hợp: Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ trong việc đo đạc một cách chính xác diện tích phim cần dán. Tiếp đến là pha một hỗn hợp dung dịch gồm nước và xà phòng dùng loại johnson có độ ph nhỏ đổ vào một bình xịt để làm chất xúc tác giúp tạo độ trơn cho kính, dễ dịch chuyển tấm phim về đúng vị trí cần thiết.

4.Dán phim cách nhiệt kính: Xịt ướt lên toàn bộ bề mặt kính cần dán và cả trên phim cách nhiệt. Công đoạn tiếp theo là đặt tấm phim cách nhiệt lên mặt kính sao cho cân đối và cân chỉnh lại cho chính xác trước khi dán sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước.

5.Loại bỏ các bọt sau khi dán: Công đoạn cuối cùng bạn cần dùng tới một vật phẳng như thước nhựa hoặc tấm xốp, WASHPRO sử dụng gạt đều trên bề mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước và không khí ngăn cách giữa phim và kính.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

ĐẾN VỚI WASH PRO, QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG 100%

Thời gian thi công nhanh chóng: Chỉ sau 60 phút có thể lấy xe ngay.

Bề mặt hoàn thiện rất đẹp và thẩm mỹ, gia tăng giá trị cho chiếc xế hộp đắt tiền của bạn.

Đảm bảo an toàn.

Đảm bảo chất lượng. Chất lượng là điều mọi người luôn hướng đến, mọi quyết định của chúng tôi đều hướng đến mục tiêu chung này

GỬI YÊU CẦUWashPro AutoSpa

21/7 Quốc Lộ 22
Xã Trung Chánh
Hồ Chí Minh

Email:
washproautospa@gmail.com
Hotline:
0966 899 042


GIỜ MỞ CỬA


TẤT CẢ CÁC NGÀY
8:00 - 19:00

Làm việc ngoài giờ theo yêu cầu